Giỏ hàng

Nike Air Max Plus được tô điểm bởi các chi tiết phản quang Hi-Vis

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 1998 và được thiết kế bởi Sean McDowell, Air Max Plus của Nike là một trong những đôi giày cao cấp nhất trong toàn bộ dòng Air Max. Đôi giày thể thao này mang trong mình phong cách rất táo bạo với các lớp phủ gợn sóng, các đường vân uốn lượn và bộ đế công nghệ Tuned Air. Với những công nghệ hiện đại được áp dụng đó thì không khó hiểu khi Air Max Plus là một trong những mẫu thiết kế được săn đuổi nhất vào năm 1998.

nike-air-max-plus-duoc-to-diem-boi-cac-chi-tiet-phan-quang-hi-vis

Mặc dù Air Max Plus được cho là có công nghệ đi trước thời đại lúc nó được phát hành - và nói thẳng ra là vẫn còn khá hiện đại cho đến ngày nay thì Nike Sportswear vẫn thích nâng cấp mẫu thiết kế cổ điển của mình. Và để thực hiện tham vọng đó của Nike, Air Max Plus đã xuất hiện với một bộ chi tiết phản chiếu hi-vis hoàn toàn mới. Hãy cùng Authentic Shoes khám phá về đôi giày thể thao này.

nike-air-max-plus-duoc-to-diem-boi-cac-chi-tiet-phan-quang-hi-vis

Được đặt tên chính thức là “Black / University Red”, điều đáng chú ý nhất về đôi Air Max Plus này là các lớp phủ đặc trưng của nó, thường bao gồm TPE, được in trực tiếp lên mặt trên và phủ bằng vật liệu phản chiếu hi-vis. Điều này cho phép phần upper của đôi giày cùng có cấu trúc lưới một mảnh và đảm bảo chi tiết đặc trưng của nó tỏa sáng rực rỡ nhất có thể.

nike-air-max-plus-duoc-to-diem-boi-cac-chi-tiet-phan-quang-hi-vis

Ngoài dấu những chi tiết phản quang đặc biệt, đôi Air Max Plus này còn tự hào khi có phần logo Swoosh cộng với dây giày đều có màu đỏ và chúng đều được bao phủ bởi những vệt chất liệu phản chiếu. Các sọc lớn màu đỏ chạy dọc xuống phần lưỡi gà trở nên độc đáo với dòng chữ "Tuned" ở chân phải và "Air" ở chân trái. Những chi tiết nổi bật đến từ phần logo trên gót và lưõi gà, phần da lộn được đắp lên cùng lớp nhựa plastic đen bóng phủ lên mũi giày.

nike-air-max-plus-duoc-to-diem-boi-cac-chi-tiet-phan-quang-hi-vis

Phiên bản Nike Air Max Plus hi-vis này hiện đã có mặt tại Nike Vương quốc Anh và có giá £ 155 GBP (khoảng $ 212 USD). Bản phát hành tại Hoa Kỳ có thể sẽ được ra mắt trong những tuần tới.

Đó là bài viết giới thiệu về đôi Nike Air Max Plus được tô điểm bởi các chi tiết phản quang Hi-Vis. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers.

Xem thêm: 

Lễ kỷ niệm ngày SNKRS hàng năm của Nike hứa hẹn sẽ trở lại và rất bùng nổ

Top 10 cửa hàng Nike xịn xò nhất thế giới (P1)

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top