Giỏ hàng

Nike ra mắt phối màu Sesame trên thiết kế của Zoom Spiridon Cage 2

Sau khi góp mặt trong bộ sưu tập kết hợp giữa Stussy và Nike hồi đầu năm nay, mẫu giày Nike Zoom Spiridon Cage 2 từ chỗ bị lãng quên đã có sự hồi sinh ngoạn mục khi liên tục ra mắt các phối màu mới. Và bẵng đi một thời gian không có phối màu nào đáng chú ý, Zoom Spiridon Cage 2 tiếp tục làm dân tình dậy sóng khi xuất hiện trở lại với phối màu “Sesame”.

Phối màu Sesame lần này nổi bật bởi màu sắc ngả vàng, dễ khiến người nhìn liên tưởng tới phiên bản “Fossil” Stussy x Nike Zoom Spiridon Cage 2. Tuy vậy điểm đáng chú ý hơn là phần chất liệu, phiên bản này trông rất cao cấp với nền tảng giày là da lộn siêu mịn, phủ lên trên bằng chất da láng màu veg tan chạy dọc từ mũi giày tới gót giày.

Phần da veg tan này được đục lỗ lưới ô vuông ở những vị trí cần thoát khí, thay cho chất liệu lưới vải thường thấy trên Zoom Spiridon Cage 2. Phần lưỡi gà bằng da nhăn mang tag logo Nike với bề mặt nổi hạt khá thú vị. Cùng với đó là bộ đế Zoom Air êm ái và to bản có tone màu tương đồng với phần upper.

Thiết kế với vẻ ngoài cực kì old school này dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2020 này, với tag giá $140 nếu không có gì thay đổi. Phối màu này sẽ sớm có mặt tại các cửa hàng của Authentic Shoes ngay khi được ra mắt, các fan hâm mộ của Spiridon hãy nhanh tay sở hữu cho mình một đôi nhé.

Xem thêm:

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top