Giỏ hàng

Notwoways 'OG Sneaker quay trở lại trong Colorway "saphfire"

Thương hiệu giày thể thao mới nổi có trụ sở tại London đã trở lại vào mùa Thu / Đông 2021, giới thiệu lại hình bóng OG đã ra mắt vào tháng 8 năm ngoái với một mẫu giày mới, được đặt tên là “saphfire”. Hãy cùng Authentic Shoes tìm hiểu về đôi giày sắp được ra mắt này nhé.

notwoways-og-sneaker-tro-lai-trong-colorway-saphfire-soi-dong

Lần lặp lại “sự xuất sắc” của năm ngoái đã khởi đầu cho thành công bán chạy không ngờ tới và hình dáng này hiện xuất hiện trong sự kết hợp của “Coastal Blue / notwoways Orange / Sapphire / Ice”. 

Xem thêm: Những bản phát hành Air Jordan Retro ‘Obsidian’ được yêu thích nhất

notwoways-og-sneaker-tro-lai-trong-colorway-saphfire-soi-dong

Mức độ chú ý thông thường đến từng chi tiết của thương hiệu vẫn còn, khi nhìn thấy đôi giày được trang trí bằng nhiều kết cấu khác nhau từ phần da lộn và nubuck cùng với chất liệu lưới, nylon và vải, trong khi những nét ẩn như họa tiết hoa lê mới dưới lưỡi gà làm tăng thêm cảm giác cao cấp của thương hiệu.  

notwoways-og-sneaker-tro-lai-trong-colorway-saphfire-soi-dong

Người sáng lập Callum McGinley và Giám đốc sáng tạo Rockwell Princely đã thiết kế đôi “saphfire” sau một thử nghiệm gieo hạt với 14 đôi giày ntw được gửi đến người hâm mộ, dẫn đến hàng nghìn phản hồi cho thương hiệu biết họ muốn xem gì tiếp theo. Phiên bản đầy màu sắc này có nhiều điểm nhấn ntw tinh túy, từ thương hiệu trên bảng điều khiển và lưỡi gà ở giữa đến dây buộc dây và phần trên nhiều lớp da khâu chồng.  

notwoways-og-sneaker-tro-lai-trong-colorway-saphfire-soi-dong

Như bộ đôi đã nói với HYPEBEAST trước đây, notwoways cũng là một thương hiệu có tư duy bền vững. Đối với đôi mới, bạn sẽ thấy đế giữa mới được hình thành một phần bởi nắp chai tái chế và dây buộc dày hơn làm từ lưới đánh cá tái chế cùng với các yếu tố bền vững thông thường mà ntw thường làm. 

notwoways-og-sneaker-tro-lai-trong-colorway-saphfire-soi-dong

Và cuối cùng, “saphfire” sẽ được bán lẻ với giá chỉ £ 100 GBP (khoảng $ 137 USD), điều này chắc chắn sẽ khiến cặp đôi này bán hết như thường lệ. Có sẵn các kích cỡ từ UK 3 đến UK 13, “saphfire” của notwoways sẽ bán trực tuyến với số lượng có hạn vào ngày 1 tháng 11, lúc 6 giờ chiều. GMT / 1 giờ chiều ET.

Đó là bài viết giới thiệu về những bản phát hành notwoways 'OG Sneaker trở lại trong Colorway "saphfire" sôi động. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers.

Xem thêm:

Cái nhìn tổng quan về đôi giày Air Jordan 1 với phối màu "Atmosphere"

Air Jordan 1 Low Utility xuất hiện phối màu cực yêu dành cho trẻ em!

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top