Review giày: Adidas Yeezy 700 V2 Static

Cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta có thể chắc chắn rằng Kanye West là một trong những nhân tố có ảnh hưởng nhất trong trong cộng đồng những người đam mê và yêu thích giày thể thao với dòng Yeezy Boost đã làm nên tên tuổi của anh và Adidas trong giới. Mang trong một âm hưởng cực kì tương lai, Yeezy 700 V2 Static nhanh chóng lấy được tình cảm của cộng đồng.

review-giay-adidas-yeezy-700-v2-static

Đặc điểm của Adidas Yeezy 700 V2 Static

adidas Yeezy BOOST 700 V2 “Static” khoác lên mình thân giày màu xám và trắng ngà, đặt trên một bộ đệm đúng chuẩn của một đôi chunky sneaker – đồ sộ và hầm hố. Ngoài ra, thân giày vẫn là sự kết hợp của các vật liệu như lưới, da tổng hợp và da lộn. Điểm khác biệt lớn nhất so với phiên bản tiền nhiệm chính là các đường sọc chạy hai bên thân giày có khả năng phản quang trong đêm. Đáng tiếc rằng, thiết kế trên midsole bị mất đi vẻ dữ dằn và các đường cắt góc cạnh, để lại một khối màu trắng tương đối hiền lành.

review-giay-adidas-yeezy-700-v2-static

Những yếu tố cần lưu ý về Adidas Yeezy 700 V2 Static

Ưu điểm nổi trội thấy nhất ở mẫu giày này là kiểu dáng thời thượng và thiết kế thời trang. Tổng thể của đôi giày toát lên được sự sắc nét, tinh tế trong từng đường kim mũi chỉ. Đồng thời từ phần đế giày, dây giày cho tới phần da nhăn ở bên ngoài đều được thiết kế tỉ mỉ, kỹ lưỡng từng chi tiết. Đôi giày này tuy có phần đơn giản nhưng lại mắt bắt, hấp dẫn hơn so với phiên bản giày trước đó.

review-giay-adidas-yeezy-700-v2-static

Phần đế của giày Yeezy 700 V2 Static vẫn giữ kiểu dáng phần đế của phiên bản Yeezy 700 V1. Cho nên giúp người dùng tăng chiều cao khi sử dụng. Ngoài ra, vẫn sử dụng công nghệ đệm Boost tiên tiến, đảm bảo độ đàn hồi tốt, nảy cao và cân bằng lực tương tác ổn định. Qua đó giúp người dùng đi nhẹ nhàng và nhanh hơn khi đeo để di chuyển.

review-giay-adidas-yeezy-700-v2-static

Size giày và Onfeet của Adidas Yeezy 700 V2 Static

Đối với Adidas Yeezy 700 V2 Static, bạn có thể mang True to Size hoặc lên một hoặc nửa size nếu bạn có bàn chân bè. Sau đây là hình ảnh Onfeet của Adidas Yeezy 700 V2 Static.

review-giay-adidas-yeezy-700-v2-static

Hiện tại giá trị của Adidas Yeezy 700 V2 Static được bán với giá chính hãng trong tầm khoảng $300 USD trở lên. Bạn có thể mua Adidas Yeezy 700 V2 Static chính hãng tại Authentic Shoes hoặc order trên một số nền tảng mua bán sneaker như StockX hay Goat

Đó là bài viết nói về những lời khuyên cho bạn trước khi mua Adidas Yeezy 700 V2 Static. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers. 

Xem thêm:

Lễ kỷ niệm ngày SNKRS hàng năm của Nike hứa hẹn sẽ trở lại và rất bùng nổ

Top 10 cửa hàng Nike xịn xò nhất thế giới (P1)

Mục nhập này đã được đăng trong News và được gắn thẻ .