Giỏ hàng

Stray Rats cho ra mắt hai phiên bản hợp tác cùng New Balance 991 Made in UK

New Balance là thương hiệu có trụ sở đặt tại Boston Massachusetts, là công ty chuyên về sản xuất các loại giày thể thao từ Mỹ do một người Anh di cư sang Mỹ tên William J.Riley thành lập vào năm 1906. Khi mới thành lập công ty chuyên về kinh doanh các phụ kiện cho giày, nhưng sau này đến khi có sự giúp sức của con gái New Balance đã cho ra mắt thị trường những đôi giày đầu tiên. Kể từ đó thương hiệu New Balance đã dần được chú ý và có những bước tiến nhanh, có những thành công nhất định.

stray-rats-cho-ra-mat-hai-phien-ban-hop-tac-cung-new-balance-991-made-in-uk

Hợp tác là một phần quan trọng trong chiến lược giày dép của New Balance trong năm nay, đặc biệt là khi gần đây họ đã tiết lộ những phiên bản hợp tác gây tiếng vang với những người như Stone Island, Salehe Bembury và AURALEE. Và ở bước đi tiếp theo, họ hiện đang cho chúng ta xem trước phiên bản hợp tác thứ tư với nhãn hiệu thời trang dạo phố Stray Rats trên mẫu New Balance 991 Made in England. Bộ sưu tập này tiếp nối bộ sưu tập New Balance 574 của thương hiệu đã ra mắt vào tuần đầu tiên của năm 2021. Hãy cùng Authentic Shoes khám phá về hai phiên bản giày thể thao đặc biệt này.

stray-rats-cho-ra-mat-hai-phien-ban-hop-tac-cung-new-balance-991-made-in-uk

Phiên bản đầu tiên trong bộ sưu tập này có cách phối màu cực kỳ sống động. Các lớp lót da lộn được bao phủ bởi màu tím Barney-esque và điểm xuyết trên đó là các điểm nhấn màu xanh nhạt và màu nâu đất. Trên hết, các điểm nhấn màu xanh lá cây xuất hiện trên đường viền của các logo chữ “N” cũng như các lớp lót bên trong. Ngoài ra, các chi tiết cũng gây được ấn tượng có thể kể tới bao gồm phần insole với logo thương hiệu được cách điệu và phần midsole hai tông màu có màu xanh dương nhạt và màu tím.

stray-rats-cho-ra-mat-hai-phien-ban-hop-tac-cung-new-balance-991-made-in-uk

Tiếp đến, phiên bản thứ hai trong bộ sưu tập này sử dụng tông màu tối hơn nhiều. Phần upper và phần đế của phiên bản này dường như được bao phủ chủ yếu bằng màu đen trong khi tông màu hồng lại xuất hiện trên phần logo chữ “N” cũng như logo ở phần forefoot và phần midsole.

stray-rats-cho-ra-mat-hai-phien-ban-hop-tac-cung-new-balance-991-made-in-uk

Chúng tôi vẫn đang chờ thông báo chính thức từ thương hiệu để xem khi nào họ sẽ phát hành những đôi giày này, nhưng có khả năng chúng sẽ được phát hành trong những tuần tới.

Đó là tất cả những thông tin liên quan đến việc Stray Rats cho ra mắt hai phiên bản hợp tác cùng New Balance 991 Made in UK. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers.

Xem thêm:

Tông màu "Earthy" thống trị mẫu thiết kế Made in UK New Balance 991

Tuyệt sắc không thua kém gì Jordan với đôi New Balance KAWHI ‘Seismic Moment’

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top