Giỏ hàng

Team NAKED cùng với adidas Originals mang đến cho response CL “Mercury” điểm nhấn metallic ánh kim

Adidas x Naked Response CL "Mercury" được thiết kế với tâm trí táo bạo, lần đầu tiên được khoác lên mình những viên kim loại, cùng với những màu cam, xanh và đen bắt mắt. Về cấu tạo, phần trên của giày thể thao có lưới màu trắng với lớp phủ da tổng hợp và các sọc TPU. Các chi tiết đáng chú ý khác bao gồm logo adidas Badge of Sport và thương hiệu Naked ở dây buộc. 

adidas Response CL Naked Mercury (W) - FY6998

Cửa hàng giày thể thao dành cho phụ nữ có trụ sở tại Copenhagen NAKED và adidas Originals đã hợp tác để tạo ra Response CL “Mercury” có điểm nhấn ánh kim. Đánh dấu lần đầu tiên các điểm nhấn này được áp dụng cho hình bóng di sản - kết hợp phần trên của Response Cushion năm 2003 với đế lấy cảm hứng từ các mẫu adidas Running của những năm 00 sau này - “Mercury” phù hợp mang lại phong cách của những đôi giày chạy từ thế kỉ trước trong một thiết kế hiện đại.

Naked adidas Consortium Response CL FY6998 Release Date | SneakerNews.com

Phần trên được làm từ lưới trắng hoàn hảo và nhanh chóng được tạo điểm nhấn bởi các lớp phủ bạc kim loại mang lại nickname "Mercury" cho đôi Response CL này. Các chi tiết màu đen xuất hiện về phía gót chân và trên phần midfoot – phần đồ họa “Ba sọc” của adidas, trong khi các điểm nhấn bão hòa được tạo nên bởi các màu cam và xanh lam trên lưỡi, gót chân và eyestay ( phần chứa những lỗ xỏ dây giày) giống nhau. Các chi tiết đồng thương hiệu làm duyên cho phần lót giày và ba bộ dây buộc của giày. Ở phía dưới, đế giữa sử dụng chất liệu adiPRENE đặc trưng của adidas để tạo đệm thoải mái, với những đường gạch màu cam và xanh lam thể hiện sự support của phần vòm và miếng đệm chống sốc ở gót chân. Bề ngoài bằng cao su màu đen bền màu đã khiến bề ngoài của đôi giày thêm phần hoàn hảo.

Naked adidas Consortium Response CL FY6998 Release Date | Pochta

NAKED x adidas Originals Response CL “Mercury” FY6998 | Nice Kicks

NAKED x adidas Originals Response CL “Mercury” đã phát hành thông qua cửa hàng trực tuyến Naked vào ngày 6 tháng 11.

Xem thêm

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top