Top 10 phiên bản giày thể thao giới hạn tuyệt vời nhất năm 2022 vừa qua

Trong một thế giới mà một đôi giày thể thao phù hợp có thể tạo ra 2.000% lợi tức đầu tư, việc bắt kịp phong cách mới nhất và tuyệt vời nhất chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Nhưng với rất nhiều phiên bản được phát hành mỗi ngày, việc luôn cập nhật những gì hot và một cam kết đáng kể về thời gian chính là điều tối quan trọng. Hôm nay, hay cùng Authentic Shoes khám phá về danh sách Top 10 phiên bản giày thể thao giới hạn mà bạn nên sở hữu ra mắt trong năm 2022 vừa qua nhé.

Nike X Patta Air Max 1 ‘Waves’

Chúng tôi đã dự đoán rằng năm 2022 sẽ là một năm quan trọng đối với Air Max 1 và bản hợp tác xuất sắc của Patta năm ngoái là một trong những điểm chính mà chúng tôi dựa trên khẳng định của mình. Đôi giày thể thao này đã được phát hành với bốn phối màu vào cuối năm 2021 và chúng nổi bật với tấm ốp hình sóng chạy quanh phần giữa của giày ngay trên đế. Đó là một bước ngoặt tinh tế của một trong những đôi giày thể thao mang tính biểu tượng nhất của thời kỳ hiện đại, làm rung chuyển mọi thứ trong khi vẫn đúng với thiết kế ban đầu.

top-10-phien-ban-giay-the-thao-gioi-han-ma-ban-nen-so-huu-trong-nam-2022

Salomon ACS Pro Advanced

Bất cứ ai đã xem ‘đoạn video đó’ sẽ không cần chúng tôi giải thích tại sao Bella Hadid lại có khả năng khiến bất kỳ đôi giày thể thao nào mà cô ấy chạm vào đều trở nên trơ trọi, nhưng đủ để nói rằng khi cô ấy được xỏ chân vào một đôi Salomon XT-6 vào cuối năm 2021, số phận của đôi giày được yêu thích đầu những năm 2020 đã hoàn toàn thay đổi.

Shop the Latest Salomon ACS Pro Advanced Colorway Here

Với việc mẫu giày phổ biến nhất của Salomon nhanh chóng trở thành lỗi thời, cần phải thay thế nó và một thứ đã đến vào cuối năm ngoái với công nghệ ACS Pro Advanced tuyệt vời. Năm nay chắc chắn sẽ chứng kiến một loạt các màu sắc mới được tung ra, nhưng hiện tại thì đây là một đôi giày thể thao thực sự khó mua. 

New Balance X Aimé Leon Dore 550

Hai thương hiệu không thể làm sai vào lúc này, luôn là một điều tốt khi New Balance và Aimé Leon Dore quyết định hợp lực. Bộ đôi này đã hợp tác nhiều lần trước đây, mỗi lần đều dẫn đến tình trạng cháy hàng ngay lập tức, nhưng nỗ lực hợp tác cụ thể này có lẽ là nổi bật nhất.

Aimé Leon Dore x New Balance 550 Spring 2021: Release Info

Nhờ mối quan tâm mới đối với phong cách giày bóng rổ cổ điển, New Balance 550 đã có một năm rất 2021 thành công. Bản hợp tác này là lớp kem phủ trên bánh, củng cố hình bóng như một mẫu New Balance cổ điển và là một trong những đôi giày thể thao hot nhất trong thời gian gần đây.

Adidas X Wales Bonner Samba

Một đôi giày thể thao cổ điển khác đang được hồi sinh vào thời điểm hiện tại. Sự hồi sinh của Adidas Samba đã nằm trong tầm ngắm của chúng tôi một thời gian, đặc biệt là vì sự hợp tác tinh tế nhưng nổi bật này từ nhãn hiệu quần áo nam Wales Bonner của Anh.

top-10-phien-ban-giay-the-thao-gioi-han-ma-ban-nen-so-huu-trong-nam-2022

Bản collab lấy cảm hứng từ những năm 1980 đã mô phỏng lại hình bóng Three Stripes mang tính biểu tượng bằng chất liệu cao cấp với kết cấu tinh tế và các điểm nhấn màu đậm trên nền đen. Đây chắc chắn là một trong những đôi giày thể thao hợp tác thanh lịch và tinh tế nhất trong những năm gần đây và chắc chắn phải nằm trong danh sách mong muốn của bạn.

Nike X Off-White Air Jordan II

Được phát hành vào tháng 11 năm 2021, Off-White x Air Jordan II là một trong những đôi giày thể thao cuối cùng của hãng này trước khi người sáng lập kiêm giám đốc sáng tạo Virgil Abloh qua đời. Nó đã gây chia rẽ khi nó ra mắt, khiến các tín đồ thời trang cổ điển trở nên điên cuồng vì những chi tiết ngớ ngẩn, nhưng sự thật đây vẫn là một trong những đôi giày thể thao cuối cùng của một trong những thế lực thời trang có ảnh hưởng nhất mọi thời đại. 

top-10-phien-ban-giay-the-thao-gioi-han-ma-ban-nen-so-huu-trong-nam-2022

New Balance X Jjjjound 990v4

Những người phản đối Jjjjound chê bai thương hiệu đã cho rằng anh ra nhàm chán và thiếu sức tưởng tượng trong các hoạt động hợp tác. Nhưng họ đã sai. Đó là tất cả về chủ nghĩa tối giản – đưa mọi thứ trở lại những điều cơ bản nhưng nhấn mạnh vào vật liệu cao cấp và thiết kế sạch sẽ. Điều xảy ra trên 990v4 là một ví dụ điển hình về những gì nhãn hiệu của Justin Saunders đã làm rất tốt – đưa phong cách của riêng mình lên các mẫu giày cổ điển theo cách tinh tế và trang nhã nhất có thể.

top-10-phien-ban-giay-the-thao-gioi-han-ma-ban-nen-so-huu-trong-nam-2022

Reebok X Eames Club C 85

Mọi người đều cần một đôi giày thể thao đơn giản, màu trắng sạch sẽ trong tủ giày của họ, và không có sản phẩm nào tốt hơn Reebok Club C. Mẫu giày cổ điển này là một sản phẩm được yêu thích nhất tại Ape và đã được chứng kiến vô số sản phẩm cộng tác trong những năm qua. Bản phát hành gần đây với một trong những cái tên có ảnh hưởng nhất trong thiết kế đã giúp mọi thứ trở lại khi sử dụng các vật liệu cao cấp để nâng Club C lên một tầm cao mới.

top-10-phien-ban-giay-the-thao-gioi-han-ma-ban-nen-so-huu-trong-nam-2022

Nike Air Jordan 11 Cool Grey Retro

Chúng ta có thể nói gì? Đây là một trong những đôi giày thể thao Air Jordan sạch nhất mọi thời đại với cách phối màu đơn giản lùi lại và để thiết kế tuyệt vời nói lên điều đó. Không có gì là không thích ở đây và với những đôi giày bóng rổ đang lên rất nhiều, không bao giờ có thời điểm tốt hơn để sở hữu.

top-10-phien-ban-giay-the-thao-gioi-han-ma-ban-nen-so-huu-trong-nam-2022

New Balance 2002R ‘Protection Pack’

Nếu bạn không thích ý tưởng trả số tiền không đáng kể cho những đôi giày trông như thể chúng bị kéo qua hàng rào ngược thì hãy quay đi ngay bây giờ. Đối với bất kỳ ai còn lại, bạn chắc chắn nên cân nhắc thêm mẫu dad shoe đã được thiết kế lại này vào bộ sưu tập của mình.

top-10-phien-ban-giay-the-thao-gioi-han-ma-ban-nen-so-huu-trong-nam-2022

Nó có thể thô ráp xung quanh các cạnh, nhưng “Á hậu” những năm 2000 được mô phỏng lại này là một trong những đôi giày tiêu biểu của năm 2021, khiến những người hâm mộ giày thể thao nóng ran dưới cổ áo và khiến người hâm mộ NB xếp hàng dài bên ngoài các cửa hàng để mua đôi của họ.

Nike X Dior Air Jordan 1

Có thể là một trong những bản collab nổi tiếng nhất trong 5 năm qua, Dior x Nike những năm 2020 là thứ cần phải có đối với bất kỳ tín đồ thời trang nào có gu thời trang. Đôi Air Jordan 1 mang tính biểu tượng cao cấp này vẫn kiếm được những khoản tiền lãi khá lớn trên mạng, và nếu bạn là một nhà sưu tập có tài chính tốt thì này, tại sao không mua một đôi?

top-10-phien-ban-giay-the-thao-gioi-han-ma-ban-nen-so-huu-trong-nam-2022

Xem thêm: Tại sao giày chạy bộ thường có vẻ ngoài ít thu hút?

                  Cách để loại bỏ nếp gấp và nếp nhăn trên giày