Giỏ hàng

Top 10 phối màu Yeezy mà bạn không thể bỏ lỡ trong mùa hè này (Phần 2)

Kanye West đã từng bắt tay làm việc cùng với adidas từ năm 2006, nhưng những sản phẩm của họ trong khoảng thời gian đó chưa từng được phát hành. Thương hiệu mà Kanye hợp tác và có một dòng sản phẩm riêng chính là Nike. Mối quan hệ này kéo dài đến 5 năm và đã có tới 6 phát hành xuất hiện trong khoảng thời gian đó. Tuy nhiên, sau khi tung ra phiên bản Nike Air Yeezy 2 “Red October” vào năm 2013 thì cuộc tình cũng đã phải đến hồi kết, để lại bao tiếc nuối ngổn ngang cho người hâm mộ cũng như làm tăng lên giá trị của những đôi giày mà anh đã phát hành khi còn làm việc với Nike. Sau đó, anh bắt đầu hợp tác cùng adidas nhưng cũng mất đến 2 năm để cho ra mắt mẫu sneaker đầu tiên. Tiếp theo chúng ta cùng Authentic Shoes tìm hiểu tiếp về 5 đôi giày mà bạn không thể bỏ lỡ của seri này nha.

Yeezy 700 V2 Cream

Phối mày này luôn có thể mang trong suốt mùa xuân và mùa hè. Đôi Yeezy 700 này thực sự thu hút sự chú ý của chúng ta khi nó được phát hành vào đầu năm nay. Không phải vì nó được xếp hạng với những bản phát hành YEEZY bắt mắt nhất, mà vì lý do hoàn toàn ngược lại. Sự tối giản trong thiết kế chính là sự yêu thích của tất cả mọi người khi đều có thể mặc với cả những bộ quần áo trong tủ đồ của bạn.

Xem thêm: Chào đón Yeezy Day 2021 cùng hàng loạt những phối màu cổ điển trở lại

Yeezy 700 V3 Safflower

Yeezy 700 V3 chắc chắn là một trong những đôi giày YEEZY với thiết kế thú vị nhất. Với phối màu tươi sáng này làm chúng ta liên tưởng đến hoa hướng dương, một phối màu rất fresh và năng động thì đôi giày là đôi giày mà bạn đáng có trong mùa hè này.

Yeezy 350 V2 Ash Blue

YEEZY Boost 350 được cho là một trong những đôi giày phổ biến nhất từ ​​quan hệ đối tác adidas YEEZY. Màu sắc Ash Blue này tận dụng tối đa nó với phần trên màu xám-xanh lam bằng một sọc màu vàng tương phản. Những phối màu tương phản mà Kanye làm ra đều có mục đích của nó, làm nổi bật với trang phục của bạn và bắt mắt khi bạn đi ở nơi đông người.

Xem thêm: Adidas Yeezy 500 “Blush” sẽ trở lại đường đua trong năm nay

Yeezy 380 Pepper

Primeknit thực sự trở thành chất riêng cho YEEZY Boost 380. Một kiểu dệt kim lốm đốm tạo nên một lớp hoàn thiện giống như ngụy trang ở phía trên có một mặt đục lỗ để dễ thông khí. Đôi giày là chúng ta liên tưởng đến một chòm sao ngoài vũ trụ. Tất cả những phối màu sáng như vậy đều phù hợp và làm nổi bật những bộ đồ của bạn. Thật đáng tiếc nếu mà bạn chưa sở hữu chúng.

Yeezy 350 V2 Ash Pearl

Chúng ta đều yêu thích kiểu dáng cổ điển trên YEEZY Boost 350 V2 Ash Pearl. Phần đế được nhà sản xuất làm ra hơi ố vàng nhưng trong cái vibe đó tạo cho chúng ta nét cổ điển mà không hề bận tâm đến sự chuyển đôi màu sắc này. Đôi này với phối màu rất linh hoạt, tất cả các tông màu đều hòa quên với nhau tạo cho đôi giày một cái nhìn trung hòa về mọi thứ. Nhưng chúng ta cũng không thể quên màu các tông màu sáng như vậy thì chắc chắn chúng không thể phù hợp hơn trong mùa hè này. Trên đây là những đôi giày yeezy đáng mua nhất mua hè năm 2021, hãy luôn luôn theo dõi Authentic Shoes để trải nghiệm những seri thú vị tiếp theo nha.

Bài viết tham khảo thêm:  Top 10 phối màu Yeezy mà bạn không thể bỏ lỡ trong mùa hè này (Phần 1)

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top