Versace phát hành ván trượt trị giá lên tới 20 triệu đồng dành riêng cho các “Rich Kid”

Gianni Versace S.r.l. là hãng thời trang cao cấp của Ý, thường được biết đến dưới cái tên ngắn gọn hơn là Versace, được thành lập bởi Gianni Versace vào năm 1978. Cửa hàng đầu tiên của Versace được khai trương vào năm 1978 ở phố Via della Spiga tại Milano và ngay lập tức trở nên nổi tiếng. Ngày nay, Versace là một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới.

Các sản phẩm quần áo, phụ kiện, nước hoa, đồ trang điểm và nội thất theo các thương hiệu khác nhau của Tập đoàn Versace, đều là những hàng hóa cao cấp. Versace thường tuyển dụng một nhóm các nhà thiết kế và stylist làm việc theo đội, mỗi đội lại làm việc, thiết kế cho riêng một nhãn hiệu nào đó của Versace. Các nhóm các nhà thiết kế này làm việc dưới sự giám sát chặt chẽ và theo hướng dẫn của Donatella Versace.

Xem thêm: Top 10 nước hoa high end – “Must try item” dành cho mọi chàng trai – P1

Versace đã phát hành một phiên bản ván trượt trong dòng sản phẩm theo mùa mới nhất của mình. Luxury Brand đến từ nước Ý đã tô điểm cho sản phẩm bằng các hoa văn và họa tiết lâu đời, biểu tượng lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp cùng với một loạt các đồ trang trí bằng vàng.

Xem thêm: Cái nhìn chính thức về Verdy x Nike SB Dunk Low “Wasted Youth”

Phiên bản này được làm chi tiết với đồ họa phức tạp trên nền trắng sắc nét, làm nổi bật màu sơn sống động của các hoa văn baroque. Đặt ở trung tâm của thiết kế là biểu tượng Medusa cực kỳ iconic , được bao quanh bởi các mẫu hình tròn của hạt, vòng hoa và hoa. Các đường viền màu đen hiển thị gần đồ họa trung tâm, khớp với các đường viền mỏng xuất hiện xung quanh phần viền của ván trượt. Các họa tiết nổi bật của vòng hoa và vương miện được đặt ở hai đầu để hoàn thiện thiết kế xa hoa của nó. Hiện tại, phiên bản này đang được phát hành với mức giá 800$ và bạn có thể sở hữu nó tại Online Store của Versace. Và đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất đến từ Authentic Shoes nha.

Mục nhập này đã được đăng trong News và được gắn thẻ .