Yeezy 700 ‘Wave Runner’ restock với điềm báo rớt giá không tưởng

Kể từ khi bắt tay cùng với adidas, Kanye West dường như mới tìm được chân trời thực sự thuộc về mình. Đó là khi Yeezy được ra mắt với hàng loạt những phối màu với những thiết kế huyền thoại như Yeezy 700, Yeezy 350,… Ở thời điểm mà Yeezy đã được hype đến mức khó có một chiến mã nào có thể cạnh tranh được thì những đợt restock khiến đôi giày không còn giữ được mức giá như kỳ vọng. Đối mặt trước thông tin Yeezy 700 “Wave Runner” huyền thoại một thời sẽ quay trở lại trong năm nay, bản thân Authentic Shoes cũng không biết nên vui hay nên buồn.

Kanye West từng có câu nói đi vào lịch sử “Yeezy dành cho tất cả mọi người”. Tuy nhiên, ở thời điểm thành công mạnh mẽ của Yeezy không ai thực sự hiểu ý nghĩa phía sau lời tuyên bố này. Ta vẫn tưởng tượng Yeezy được tạo ra như một huyền thoại với số lượng giới hạn và gần như sẽ không bao giờ được phát hành lại. 

 

Dẫu vậy, trái ngược hoàn toàn với lối đi mà Air Jordan hay Nike đã sử dụng trước đó cho hầu hết các thiết kế của mình cũng là nguyên nhân khiến cho dòng giày giữ được giá trị lâu đến vậy. Yeezy sản xuất với những đợt restock liên tục cũng như hiện tượng “đẻ quá nhiều” gây hoang mang cho khách hàng. 

 

Điều này cũng dẫn đến chỉ một vài phối màu đầu tiên giữ được mức giá tương đối sau thời gian dài ra mắt. Yeezy đã không còn một điều gì đó xa tầm với.

Đặc biệt, trước thông tin Yeezy 700 ‘Wave Runner’ một lần nữa trở lại thì đây có vẻ không phải thông tin vui vẻ gì cho những người đang sở hữu phiên bản trước đó. Hiện trên thị trường phiên bản này đang giữ mức giá lên tới gần 20 triệu nhưng với sự trở lại này thì mức giá thể rớt không phanh. 

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo: Stan Smith “Milk Tea Beige” – đôi giày gây u mê dành cho fans trà sữa

Mục nhập này đã được đăng trong News và được gắn thẻ , .