Giỏ hàng

Biggie Smalls kỷ niệm sinh nhật lần thứ 48 với một bộ sưu tập hoàn toàn mới cộng tác cùng FILA cho mùa hè năm nay

Đã 22 năm trôi qua, kể từ sau ngày nam rapper The Notorious B.I.G. (hay còn được gọi với tên thân mật là Biggie Smalls) ra đi sau vụ ám sát mang tính lịch sử của âm nhạc thế giới. Người hâm mộ vẫn ở đây, để nhớ đến anh và nói về âm nhạc của anh.

Được biết đến như một trong những nam rapper tài năng và có sức ảnh hưởng của làng Hip-hop hiện nay, đã rất nhiều lần Diddy nói về nguồn cảm hứng âm nhạc của anh luôn có bóng dáng của The Notorious B.I.G. xuất hiện trong đó. Ngày 9/3 vừa qua, Diddy đã viết những dòng chia sẻ để tưởng nhớ về ngày mất của nam rapper huyền thoại trên trang Instagram cá nhân: “Biggie Smalls luôn là người tuyệt vời nhất. Chúc mừng ngày đặc biệt” kèm theo một icon trái tim đen. Diddy cũng nhấn mạnh trên trang Twitter: “Sẽ không ai có thể thay thế, bạn mãi là một rapper tuyệt vời nhất. Hôm nay là ngày chúng tôi nhớ và tôn vinh bạn. Yêu và nhớ bạn rất nhiều! Chúc mừng ngày của Biggie!”.

Xem thêm : Lịch sử Fila

Nhờ vào danh sách vô vàn các giai điệu rap mang tính biểu tượng của mình, Notorious B.I.G. sẽ mãi mãi được ghi nhớ như một trong những nghệ sĩ hip hop vĩ đại nhất từng bước đi và từng sống trên hành tinh này. Và để kỷ niệm 25 năm album "Ready to Die" huyền thoại của ông ấy, cũng như sinh nhật lần thứ 48 của ông cũng sẽ diễn ra vào thứ Năm tuần này, FILA đã quyết định tạo ra một bộ sưu tập giày mang tính kỷ niệm để vinh danh người nghệ sỹ đầy tài hoa này. Xuất hiện trong bộ sưu tập lần này là một bộ đôi những đôi giày đặc biệt của Biggie x FILA Tennis 88. 

Xem thêm : Những đôi giày Fila được giới trẻ ưa chuộng nhất

Đã từng được cho thiết kế và phát triển như một phiên bản cập nhật lại mới cho mẫu Original Tennis đã tạo nên sự nổi tiếng cho thương hiệu Sportswear trong cộng đồng Brooklyn vào những năm 90, những đôi giày nhằm tri ân rapper quá cố thông qua chiếc lưỡi kép có thương hiệu in số 25 ngay bên dưới phù hiệu vương miện của nó, bức ảnh em bé vô cùng nổi tiếng từ ảnh bìa album được cho in một cách khéo léo lên phần lót để chân bên trong, cũng như dòng chữ "Ready To Die" được thêu trên giá đỡ gót chân. 

Hai phối màu bao gồm kem / đỏ cũng như trắng / xanh nước biển sẽ được phát hành đầu tiên trên FILA.com vào ngày 19 tháng 5 và tại các nhà bán lẻ khác vào ngày 21 tháng 5 với giá 90 đô la một chiếc. 

Đối với các tin tức khác, sẽ sớm ra mắt với công chúng. Cập nhập những tin tức mới nhất tại Authentic Shoes

Xem thêm : Lịch sử Fila

Biggie x FILA Tennis 88

Ngày phát hành FILA: ngày 19 tháng 5 năm 2020

Ngày phát hành ở các nhà bán lẻ: ngày 21 tháng 5 năm 2020

Giá chính thức: $ 90

 

 

Đọc thêm:

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top