Giày Sneaker Adidas của Kobe Bryant sắp được trở lại

Adidas đang có kế hoạch phát hành lại những đôi giày bóng rổ  mà Kobe Bryant đã mang khi anh ký hợp đồng với thương hiệu quần áo thể thao của Đức vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000, các nguồn tin quen thuộc với danh sách phát hành sắp tới của thương hiệu cho biết. Vào năm 2022, adidas sẽ mang lại Kobe 1, đôi giày Adidas đầu tiên của Kobe từ năm 2001, và EQT Elevation, đôi giày mà anh ấy đã mang trong mùa giải tân binh năm 1997 tại NBA.

Crazy 1

Giày sneaker Adidas của Kobe Bryant sắp được trở lại

Các bản phát hành giày Kobe Bryant đã vấp phải sự giám sát sau cái chết của biểu tượng Los Angeles Lakers vào tháng 1 năm 2020. Một số người tiêu dùng cảm thấy rằng Nike, thương hiệu giày sneaker mà Bryant gắn bó nhất, đã không làm đủ để cung cấp giày của anh ấy, thỏa thuận mới với công ty kể từ khi thỏa thuận cuối cùng của Bryant hết hạn.

Crazy 97 EQT

Giày sneaker Adidas của Kobe Bryant sắp được trở lại

Ngay cả khi Bryant vẫn còn sống và ký hợp đồng với Nike, Adidas vẫn mang lại đôi giày cũ của anh ấy mà không thực sự sử dụng tên của anh ấy. Có vẻ như thương hiệu sẽ thực hiện một cách tiếp cận tương tự cho những lần ra mắt lại sắp tới này và tiếp thị đôi giày theo cách đề cập đến kobe mà không sử dụng tên hoặc hình ảnh của kobe. 

Xem thêm : Logo Kobe Bryant và lịch sử đằng sau di sản của anh ấy

Crazy 97

Giày sneaker Adidas của Kobe Bryant sắp được trở lại

Adidas có kế hoạch phát hành hai phiên bản của Crazy 97 cho NBA All-Star Game năm sau vào tháng Hai. Đôi giày có ý nghĩa đặc biệt đối với sự kiện đó: Bryant đã mang chúng trong chiến thắng năm 1997 tại Cuộc thi Slam Dunk tại Trò chơi toàn sao năm đó ở Cleveland và Trò chơi toàn sao năm sau sẽ diễn ra ở Cleveland. Đôi giày sẽ trở lại với màu tím và vàng ban đầu mà Bryant đã mặc và một màu xanh và cam mới được lấy cảm hứng từ sân và cuống vé của NBA All-Star Game 1997.

Xem thêm : Adidas thông báo lợi nhuận 6 tỷ USD trong quý 2 2021

Giày sneaker Adidas của Kobe Bryant sắp được trở lại

Tài liệu tương tự liệt kê hai cách phối màu retro sắp ra mắt của Crazy 1, đôi giày có chữ ký của Bryant được lấy cảm hứng từ Audi TT. Cặp “Sunshine” màu vàng ban đầu được gắn là bản phát hành tháng 4 năm 2022 gắn với Trò chơi toàn Mỹ của McDonald’s, một sự kiện toàn sao dành cho các cầu thủ bóng rổ trung học. Màu sắc sắp ra mắt khác được mô tả là phiên bản “Stormtrooper” màu trắng và đen ban đầu.

Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneaker.

Xem thêm: Levi’s cùng New Balance tôn vinh vẻ đẹp của sự cổ điển vào mùa hè này

                 Phiên bản New Balance 550 trở lại với nhiều phối màu mới