Giỏ hàng

Hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 Low "White / Eclipse Bronze"

Jordan Brand có rất nhiều màu sắc giày sneaker mà hãng cùng với Nike sẽ ra mắt công chúng trong những tuần tới, và một trong những ngoại hình và màu sắc đã thúc đẩy nhịp độ một cách đáng chú ý về sự ra mắt mới là Air Jordan 1 Low. Sau khi tiết lộ “Mighty Swooshers” được gọi là Swoosh bằng lông thú, Air Jordan 1 Low lần này đã trở đề để trình diễn dưới tên gọi “White / Eclipse Bronze” để mang sự đơn giản trở lại. Vậy hãy cùng Authentic Shoes tìm hiểu về đôi giày sắp được ra mắt này nhé.

hinh-anh-chinh-thuc-cua-air-jordan-1-low-white-eclipse-bronze

Giống như nhiều mẫu giày Nike Dunk Lows lấy cảm hứng từ trường đại học đã bị loại bỏ, phiên bản mới nhất này lựa chọn đi cùng với bộ quần áo hai tông màu. Tô màu cho lưỡi gà, phần toe box, phần da giày, lớp lót giày là một màu trắng.

Xem thêm: Top 5 những collab đình đám của Nike và những thương hiệu thời trang nổi tiếng

hinh-anh-chinh-thuc-cua-air-jordan-1-low-white-eclipse-bronze

Nằm liền kề với màu này là màu "Đồng Eclipse" thân thiện với mùa thu - giống như màu hạt dẻ đậm và được phủ lên trên Swooshes, phủ dọc theo phần toe box, giữa thân giày và gót giày, cũng như biểu trưng Jumpman của lưỡi gà và số “23” cũng được đặt ở giữa lưỡi gà. Phần thấp hơn được tạo kiểu với các miếng đệm giữa và đế ngoài hình đôi cánh cũng được điểm lên bằng màu “Đồng Eclipse”. 

hinh-anh-chinh-thuc-cua-air-jordan-1-low-white-eclipse-bronze

Các nhà bán lẻ như Naked dự kiến sẽ phát hành thiết kế này trong những tuần tới với giá $ 116 USD. Cùng Authentic Shoes cập nhật những tin tức mới nhất về các mẫu sneaker hot hit và xu hướng thời trang toàn cầu trên trang web chính thức của chúng tớ.

Xem thêm: 

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top