Giỏ hàng

Legitcheck: Cách phân biệt Yeezy Boost 380 Blue Oat Real và Fake

Mẫu thiết kế YEEZY BOOST 380 mang tên "Blue Oat" sau khi ra mắt đã nhận được sự chào đón của không ít fan của YeezyAdidas. Với phối màu độc đáo của mình, đôi giày thể thao màu xanh da trời Blue Oat này dễ dàng trở thành sự kết hợp hoang dã nhất từ trước đến nay. Blue Oat là bản phối màu cực kỳ độc đáo, một thiết kế hài hòa và thanh lịch giữa tông màu vàng cát và xám tro, nhưng vẫn nổi bật cá tính nhờ dải màu xanh biển phản quang phối ngẫu hứng trên bề mặt, như hình ảnh ốc đảo xanh mát giữa sa mạc.

legitcheck:-cach-phan-biet-yeezy-boost-380-blue-oat-real-va-fake

Như thường lệ, ngay sau khi ra mắt được một thời gian không lâu, đã có một số lượng lớn những phiên bản nhái của Yeezy Boost 380 Blue Oat được tung ra thị trường. Ngày hôm nay, Authentic Shoes sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt một đôi Yeezy Boost 380 Blue Oat real và fake.

Kiểm tra phần quét mã vạch của Yeezy Boost 380 Blue Oat real và fake

legitcheck:-cach-phan-biet-yeezy-boost-380-blue-oat-real-va-fake

Mã vạch đã trở thành một tín hiệu đáng tin cậy về tính xác thực có thể giúp bạn đảm bảo bạn chỉ mua giày thể thao chính hãng do Adidas sản xuất. Khi bạn đã sẵn sàng quét mã vạch của Yeezy 380 Blue Oat, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Legit Check App. Khi bạn quét mã vạch bằng ứng dụng này, nó sẽ chạy mã vạch duy nhất của bạn so với những đôi giày thể thao Yeezy chính hãng khác. Lưu ý rằng tất cả giày thể thao Yeezy đều có một mã vạch duy nhất liên quan đến sự kết hợp cụ thể của: 

  • Colorway – Blue Oat (Non-Reflective: Q47306, Reflective: FX9847)
  • Style – 380
  • Size – From 4 to 17 (US)

Kiểm tra phần size tag của Yeezy Boost 380 Blue Oat real và fake

Bắt đầu với chữ in ở đầu size tag trên Yeezy Blue Oats, bạn có thể thấy đôi giày fake có chữ quá dày như thế nào. Mặt khác, Yeezy Blue Oats real có dòng chữ “MADE IN CHINA” trông mỏng hơn những gì trông thấy trên giày fake. Số size là dòng chữ cho biết kích cỡ của đôi giày theo các phép đo khác nhau, theo các quốc gia khác nhau. Lỗ hổng chính trên 380 Blue Oats fake là chúng có chữ in số kích thước trông quá dày, trong khi Yeezys real có hàng chữ trông mỏng hơn. Hầu hết những đôi Blue Oats fake có dòng in tháng và năm sản xuất của đôi giày trông quá dày trong khi những đôi giày real có ngày sản xuất "04/20" trông mỏng hơn.

legitcheck:-cach-phan-biet-yeezy-boost-380-blue-oat-real-va-fake

Đôi Yeezy Blue Oats fake có thẻ bắt đầu bằng # của họ trông quá dày và cũng quá lớn khi so sánh với giày real. Các chữ LHG, CLU, APE hoặc EVN đều có thể được tìm thấy trên một đôi real hoặc fake, vì vậy chúng tôi không coi khu vực này là điểm đáng tin cậy để xác định một Yeezy 380 Blue Oat fake. Tuy nhiên, điều bạn cần quan tâm chính là chất lượng in ấn tại đây. Tiếp theo, chúng tôi đã chỉ ra đôi giày Blue Oat 380s fake có dòng chữ “1/2” trông quá lớn và dày. Những chiếc Yeezy 380 real sẽ có dòng chữ “1/2” nhỏ hơn và cũng mỏng hơn chữ in của giày fake. Cuối cùng, nhìn vào dòng chữ “US UK FR JP CHN” trên size tag của Yeezy Blue Oat fake, bạn có thể nhận thấy chúng có hàng chữ này trông dày hơn như thế nào khi so sánh với giày real.

Xem thêm: Legitcheck: Cách phân biệt Yeezy Boost 380 Calcite Glow Real và Fake

Kiểm tra phần nhãn hộp của Yeezy Boost 380 Blue Oat real và fake

legitcheck:-cach-phan-biet-yeezy-boost-380-blue-oat-real-va-fake

Bây giờ về số sê-ri, nếu đó là phiên bản Hoa Kỳ, số sê-ri phải kết thúc bằng V02 hoặc V03. Tuy nhiên, các phiên bản quốc tế (Canada / Châu Âu) kết thúc bằng V10. Bất kỳ sự sai lệch nào so với mẫu này là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy bạn đang sở hữu một đôi giày fake. Như hình ảnh bên dưới, nhãn chính hãng là phiên bản quốc tế có số sê-ri kết thúc bằng V10 trái ngược với nhãn fake kết thúc bằng V10 mặc dù là phiên bản Mỹ.

Kiểm tra phần dây giày của Yeezy Boost 380 Blue Oat Real và Fake

legitcheck:-cach-phan-biet-yeezy-boost-380-blue-oat-real-va-fake

Nói một cách ngắn gọn, theo quan điểm của người mang, phần dây từ bên có sọc được cho là đi dưới phần dây ở bên kia của giày. Nếu điều đó không đủ rõ ràng, chúng tôi muốn nói rằng đôi giày real phải có dây từ mặt bên ngoài để đi dưới lớp dây ở mặt bên trong. Để chắc chắn rằng tất cả đều đó, hãy cùng xem hình ảnh đôi giày Yeezy Boost 380 Blue Oat chi tiết hơn ở bên trên.

Kiểm tra phần đế Boost của Yeezy Boost 380 Blue Oat Real và Fake

legitcheck:-cach-phan-biet-yeezy-boost-380-blue-oat-real-va-fake

Trong hình ảnh đôi giày Yeezy Boost 380 Blue Oat ở trên, chúng tôi đã chỉ ra những đôi giày fake có dòng chữ “boost” trông quá dày. Điều đó là do đôi fake có dòng chữ này nằm quá sâu vào phần đế. Mặt khác, nếu chúng ta nhìn vào đế Boost của đôi giày chính hãng, bạn có thể nhận thấy dòng chữ "boost" mỏng hơn và vừa khít với vật liệu đế hơn.

Xem thêm: Legitcheck: Cách phân biệt Yeezy Boost 380 LMNTE Real và Fake

Kiểm tra đường khâu ở mặt sau của Yeezy Boost 380 Blue Oat Real và Fake

legitcheck:-cach-phan-biet-yeezy-boost-380-blue-oat-real-va-fake

Trong hình ảnh với đôi giày Blue Oat 380s ở trên, chúng tôi đã chỉ ra những đôi giày fake có đường khâu quá sâu vào giày. Mặt khác, 380 Blue Oats chính hãng có đường khâu của chúng vừa khít hơn với giày, cũng như nó trông dày hơn đường khâu của giày fake.

Kiểm tra phần toe box của Yeezy Boost 380 Blue Oat Real và Fake

legitcheck:-cach-phan-biet-yeezy-boost-380-blue-oat-real-va-fake

Trong hình ảnh đôi giày Yeezy Boost 380 ở trên, chúng tôi đã chỉ ra những chiếc Blue Oats fake có phần toe box của chúng trông quá phồng, vì nó quá cứng. Mặt khác, giày Yeezy 380 Blue Oat chính hãng có phần mũi giày mỏng hơn và trông xẹp hươn khi so sánh cạnh nhau với giày Yeezys fake.

Kiểm tra phần miếng lót của Yeezy Boost 380 Blue Oat Real và Fake

Đường viền logo Adidas Trefoil

legitcheck-cach-phan-biet-yeezy-boost-350-v2-carbon-real-va-fakeBạn sẽ nhận thấy rằng bản fake có logo in sâu hơn đáng kể trên bản real, điều này đặc biệt rõ ràng trong cách các bóng tạo chiều sâu trong hình ảnh. Ngoài ra, bạn sẽ phát hiện ra một khoảng cách quá lớn giữa văn bản “Adidas” và đường viền trên giày fake, trong khi đường viền và văn bản này được in gần hơn trên logo thật. Ngoài ra, các ký tự trong văn bản "Adidas" của đôi fake trông dày hơn khi so sánh với giày real. Các sọc biểu tượng hình tam giác của Adidas thì dày hơn trong khi biểu tượng ® lại nhỏ hơn trên đôi fake.

Dòng chữ Adidas Yeezy

legitcheck:-cach-phan-biet-yeezy-boost-380-blue-oat-real-va-fake

Trong hình ảnh đôi Yeezy Boost 380 Blue Oat ở trên, chúng tôi đã chỉ ra những đôi giày fake có chữ “adidas” và chữ “YEEZY” không đúng trọng lượng phông chữ. Trên thực tế, đôi giày Yeezy Boost 380 Blue Oat fake có hai dòng chữ trông quá dày khi so sánh với dòng chữ được tìm thấy trên đôi giày chính hãng, nó mỏng hơn.

Kiểm tra các chi tiết phản quang 3M của Yeezy Boost 380 Blue Oat Real và Fake

legitcheck:-cach-phan-biet-yeezy-boost-380-blue-oat-real-va-fake

Trong hình ảnh với đôi giàyYeezy Boost 380 Blue Oat ở trên, chúng tôi đã chỉ ra đôi giày fake có chất liệu phản quang 3M của chúng sáng kém hơn chất liệu được tìm thấy trên giày chính hãng. Yeezy Boost 380 Blue Oats chính hãng có chất liệu phản quang 3M của chúng sáng và rõ nét hơn so với chất liệu của giày fake.

Và trên đây là những chi tiết rõ ràng nhất giúp bạn phân biệt Yeezy Boost 380 Blue Oat Real và Fake. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm:

Legitcheck: Hướng dẫn cách phân biệt Yeezy Boost 350 V2 Ash Stone Real và Fake

Hướng dẫn cách phân biệt Yeezy Boost 380 "Mist" Real và Fake

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top