Giỏ hàng

Lộ diện sự kết hợp bất ngờ Travis Scott và Playstation trên đôi Nike Dunk Low

Chàng rapper đại tài hiện nay có thể nói là nhân vật có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng thời trang thế giới. Sau cơn bão "Cactus Jack" meal hợp tác với hãng thức ăn nhanh McDonalds vừa qua thì điểm đến tiếp theo của Travis Scott sẽ là thương hiệu video nổi tiếng nhất thế giới PlayStation. 

Vào rạng sáng nay, trên insta cá nhân của The Flame đăng tải một teaser đen trắng dài 37 giây trong đó là những hình ảnh về đội ngũ nhân viên của PlayStation trong sự kết hợp với Air Jordan 1 trong quá khứ. Xuyên suốt video là hình ảnh của Travis Scott cầm trên tay phiên bản PlayStation 5 mới nhất với sự lấp ló mà tất cả các fan đều soi ra - một đôi Nike Dunk.

Việc PlayStation hợp tác với Nike vốn không hề xa lạ với giới hâm mộ và sưu tập giày lâu năm qua các phát hành Air Force 1, Air Max Tuned 1 hay PG 2.5. Thế nhưng để có một phát hành PlayStation x Nike Dunk Low thì có lẽ Travis Scott sẽ là người bắn phát súng mở màn.

Hiện tất cả thông tin về đôi giày hypebeast này mới chỉ là những hình ảnh trên video trên. Hãy cùng Authentic Shoes kiên nhẫn và chờ đợi thêm những thông tin về sự kết hợp đáng được mong chờ này.

Xem thêm adidas EVO 4D "Dune" và bộ đế xanh quyến rũ nhất tháng 10

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top