Giỏ hàng

Những hình ảnh chính thức về phiên bản Nike Dunk Low "Eclipse"

Sẵn sàng cho sự tham gia của phiên bản mới nhất đến từ bộ sưu tập “Green Noise”, thương hiệu Nike đang chuẩn bị cho một thiết kế Dunk Low độc quyền dành cho người hâm mộ nữ giới với phối màu “Bronze Eclipse” trông giống như hình ảnh thu nhỏ của mùa Thu và dự kiến ​​sẽ giảm không ít trong mùa này. 

nhung-hinh-anh-chinh-thuc-ve-phien-ban-nike-dunk-low-eclipse

Thiết kế lấy màu đồng sẫm từ Air Jordan 1 Low “White / Eclipse Bronze” và kết hợp nó với nhau bằng một bóng màu cam gợi nhớ đến những chiếc lá mùa thu. Sau đây hãy cùng Authentic Shoes tìm hiểu về phiên bản lần này nhé.

nhung-hinh-anh-chinh-thuc-ve-phien-ban-nike-dunk-low-eclipse

Mang trong mình nhiều điểm tương đồng với phối màu “Medium Curry” được ra mắt trước đó, phiên bản sở hữu phần Upper làm hoàn toàn từ da trơn với phần đế màu trắng sạch cho phần Toebox, Quarter Panels, cổ chân và lưỡi gà trong khi lớp phủ “Mesa Orange” bao quanh giày cùng với sự kết hợp dây giày, lót tất, tab nhãn hiệu lưỡi và tab gót. Thêm sự tương phản cho các yếu tố nền tảng, màu sắc “Nhật thực màu đồng” chạm vào Swooshes được tìm thấy trên các mặt bên cùng với đế ngoài bằng cao su trượt dưới đế giữa màu trắng để gắn chặt mọi thứ với nhau.

nhung-hinh-anh-chinh-thuc-ve-phien-ban-nike-dunk-low-eclipse

Hãy để ý xem Nike Dunk Low “Bronze Eclipse” dành riêng cho nữ được báo cáo sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 11 tại một số nhà bán lẻ chọn lọc và thông qua trang web của Nike.

nhung-hinh-anh-chinh-thuc-ve-phien-ban-nike-dunk-low-eclipse

Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers

Xem thêm:

adidas YEEZY 700 V3 "Kyanite" chính thức ra mắt

Ảnh hưởng của hoá sneaker trong thời đại 4.0

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top