Giỏ hàng

Nike Air Force 1 thêm vào danh sách gồm ba phối màu cho Air Force 1

Nike Air Force 1 đang nhanh chóng tiến tới kỷ niệm 40 năm ngày ra mắt. Trước thềm lễ kỷ niệm quan trọng, thiết kế mang tính biểu tượng của Bruce Kilgore đã xuất hiện trong một số cách sắp xếp sửa đổi, với thiết kế mới nhất với kiểu dáng cắt rời. Hãy cùng Authentic shoes tìm hiểu về những sản phẩm mới nhất của Nike.

Mặc dù sự sáng tạo của Carolyn Davidson trước đây đã được điều chỉnh dựa trên các đề xuất của Nike Sportswear, nhưng “sự thiếu sót” mới nhất của nó lại phù hợp với các dịch vụ hướng tới sự thoải mái khác nhau từ thương hiệu để trở nên phổ biến trong hai năm qua. 

Những ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của nhà mốt này vẫn còn ở, được thể hiện qua dấu Swoosh được cách điệu, hiện diện ở phần Quarter Panels. Phần Toebox được gia cố hoạt động song song với các tấm lót gót trên không có logo, kéo tab để loại bỏ thêm bộ ba giày Nike Air Force 1 Low mới nổi trên các kiểu giày trước đây. 

Các tùy chọn giày dưới chân, màu trắng, đen và xám chủ yếu có các đơn vị đế giúp tăng tính thẩm mỹ đồng nhất. Hãy thưởng thức những cái nhìn chính thức về cả ba đôi ở đây bên dưới và dự đoán rằng Nike.com sẽ sớm ra mắt một cách yên tĩnh, bao gồm cả các size giày bé hơn dành cho nhiều lứa tuổi.

Ở những nơi khác dưới sự bảo trợ của NIKE, Inc., Air Jordan 2 gần đây đã nhận được một số sự chú ý nhờ Virgil Abloh. Đó là bài viết giới thiệu về những hình ảnh chính thức Nike Air Force 1 có ba phối màu Colorways cho swoosh mới sắp được ra mắt. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers

Xem thêm:

Lễ kỷ niệm ngày SNKRS hàng năm của Nike hứa hẹn sẽ trở lại và rất bùng nổ

Top 10 cửa hàng Nike xịn xò nhất thế giới (P1)

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top