Giỏ hàng

Legitcheck: Hướng dẫn cách phân biệt Air Jordan 1 High Travis Scott Real và Fake

Bạn muốn tìm hiểu cách phát hiện Air Jordan 1 Travis Scott giả? Authentic Shoes đã tổng hợp những hướng dẫn tốt nhất về cách phân biệt thật và giả của đôi giày này. Còn chờ gì nữa mà không bắt đầu ngay nhỉ? Let's go!

Bước 1: Kiểm tra phần tag trong của đôi giày

Chi tiết này là một phần khác của đôi giày mà các nhà sản xuất hàng giả sẽ không thực sự quan tâm nhiều đến. Như các bạn có thể thấy, bọn mình đã nêu bật cách phát hiện thẻ Travis Scott Jordan 1 giả bằng icon bàn tay. Những gì bạn sẽ muốn tìm ở đây là sự mâu thuẫn. Nhưng trước đó, một lỗ hổng lớn nằm ở độ dày của phông chữ. Tag giả sử dụng phông chữ mỏng hơn rõ ràng cho chúng ta cách nhanh nhất để kiểm tra legit đôi Jordan 1 của Travis Scott.

legitcheck-huong-dan-cach-phan-biet-air-jordan-1-high-travis-scott-re

Bọn mình đã đánh dấu từ “Nike” đầu tiên để chỉ ra điều đó. Bỏ điều đó sang một bên, hãy chú ý cách văn bản không phải là tuyến tính, thay vào đó được in (hoặc may?) Theo cách lượn sóng. Hãy chú ý đến “QUALITE” tiếng Pháp được đánh dấu. Chúng ta cần lưu ý rằng không phải mọi thẻ lưỡi Travis Scott Jordan 1 đích thực đều được in rõ ràng như thế nào và văn bản gợn sóng cũng xuất hiện trong thẻ xác thực - tuy nhiên, không bao giờ những đường này lượn sóng như ví dụ giả mạo.

legitcheck-huong-dan-cach-phan-biet-air-jordan-1-high-travis-scott-re

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy chú ý đến khoảng cách giữa các chữ cái kỳ lạ được tìm thấy trên hàng “MADE IN CHINA”. Đúng vậy, những chiếc Travis Scott AJ1 này được sản xuất tại Trung Quốc nhưng các nhà máy của Nike sẽ không cho phép những trường hợp mâu thuẫn như thế này rời khỏi dây chuyền nhà máy. Một lần nữa, khoảng cách kỳ lạ cũng xảy ra trên các thẻ xác thực - tuy nhiên, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy khoảng cách rộng như vậy giữa các chữ cái trên các cặp chính hãng.

Xem thêm: 9 cách phân biệt một chiếc túi Gucci Marmont giả

Bước 2: Hiệu ứng da lộn của Travis Scott Air Jordan 1 thật và giả

Trong hình ảnh Travis Scott Air Jordan 1 High thật và giả ở dưới đây, bọn mình đã chỉ ra cách, mặc dù đôi giày giả có sắc thái hiệu ứng da lộn của chúng, nhưng như vậy vẫn chưa là đủ .

legitcheck-huong-dan-cach-phan-biet-air-jordan-1-high-travis-scott-re

Mặt khác, những chiếc Travis Scott AJ1 đích thực có hiệu ứng da lộn tập trung, vì nó để lại những vết sẫm màu hơn và nó thể hiện chất liệu cao cấp hơn chất liệu được sử dụng để chế tạo giày giả.

Bước 3: Phân biệt qua phần toe box

legitcheck-huong-dan-cach-phan-biet-air-jordan-1-high-travis-scott-re

Các bạn có thể thấy ngay là những đôi giày real có phần mũi giày trông mỏng hơn so với phần trên giày fake. Trên thực tế, những đôi giày thật có phần toe box trông bị xẹp xuống, trong khi những đôi giày fake thì trông quá dày, với vẻ ngoài căng phồng quá mức.
 

Bước 4: Kiểm tra các đầu nhọn ở Nike Swoosh ngược

Chúng ta có thể thấy chính xác lỗ hổng mà chúng tôi đã đánh dấu khi nói đến đầu kia của Swoosh - đầu vuông trên hàng giả, đầu tròn trên phiên bản AJ1 Travis Scott đích thực. Hãy nhớ rằng, khoảng cách giữa lỗ ren và Swoosh khác nhau trên cả cặp AJ1 TS nguyên bản và giả, vì vậy tôi sẽ không sử dụng điều đó như một thông tin đáng tin cậy.

legitcheck-huong-dan-cach-phan-biet-air-jordan-1-high-travis-scott-re

Một lần nữa, bạn có thể nhận thấy Swoosh là "lông xù" hoặc lộn xộn hơn như thế nào. Không cần phải nói, đó là một tác dụng phụ khác của các thỏa hiệp mà các nhà sản xuất hàng giả tạo ra, để sao chép đôi giày thể thao với chi phí thấp hơn.

legitcheck-huong-dan-cach-phan-biet-air-jordan-1-high-travis-scott-re

Xin lưu ý với bạn, đây là những món đồ giả tốt nhất hiện có, vì vậy chúng kiếm được một số tiền khá thú vị - nó không giống như họ đang cố gắng tiết kiệm sản xuất để bán đôi giày thể thao này với giá 20 đô la.

Bước 5: Kiểm tra phông chữ in trong đế - xem nó đậm hay mỏng

Không có bất kỳ sự ngạc nhiên nào, chúng ta sẽ xem xét một chi tiết nhỏ khác bị bỏ qua vì nó không dễ dàng nhìn thấy: phần in đế.

legitcheck-huong-dan-cach-phan-biet-air-jordan-1-high-travis-scott-re

Ở đây, câu chuyện khá dễ dàng: phiên bản fake của Air Jordan 1 Travis Scott “Cactus Jack” đi kèm với một phông chữ dày hơn rõ ràng trên bản in đế. Tại sao nó lại như vậy - ai biết được chứ? Nhưng bọn mình rất biết ơn vì nhờ nó mà chúng ta đã có một lời khuyên để phát hiện ra những điều này.

Xem thêm: Legitcheck: Hướng dẫn cách phân biệt Yeezy Boost 450 Real và Fake 

Bước 6: Kiểm tra logo Air Jordan 

Cuối cùng, chúng tôi đang xem xét một chi tiết có thể nhìn thấy rõ hơn ở bên ngoài - biểu tượng đôi cánh Air Jordan nổi tiếng. Hãy cùng xem so sánh logo Jordan thật và giả.

legitcheck-huong-dan-cach-phan-biet-air-jordan-1-high-travis-scott-re

Ở những đường nét rộng, biểu trưng giả đi kèm với các chữ cái dày hơn / đậm hơn và khoảng cách giữa các mục nhỏ tạo nên yếu tố hơn - cho dù những mục đó là “đôi cánh” hay quả bóng rổ.Nổi bật ở phía trên bên trái là sự khác biệt trong phông chữ. Ở phía bên phải, bạn có thể nhận thấy ký tự ™ mỏng hơn như thế nào trên hàng giả, một cách phản trực quan. Bạn sẽ nghĩ rằng nếu các chữ cái đậm hơn trên phiên bản giả của Travis Scott J's, thì logo ™ cũng sẽ mỏng nếu cần. Đó dường như không phải là trường hợp. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, giống như đã đề cập trước đây, bạn cần để ý những điểm không nhất quán. Bọn mình đã làm nổi bật ở dưới cùng của logo sự khác biệt về sự khéo léo và chi tiết trên hình dạng hình học nhỏ đó.

Bước 7: Phân tích các lỗ đục trên toe box

Trước hết, chúng ta cần chỉ ra rằng các lỗ được tìm thấy trên hộp đựng giày của những đôi Jordan này nhỏ hơn và được làm với độ chính xác cao hơn trên phiên bản chính hãng như thế nào. Bỏ điều đó sang một bên, có thể khó phát hiện ra, nhưng những lỗ này trở nên nhỏ hơn khi chúng đến gần điểm trung tâm.

legitcheck-huong-dan-cach-phan-biet-air-jordan-1-high-travis-scott-re

Hãy chú ý đến việc không thay đổi đường kính lỗ trên phiên bản giả và điều đó sẽ dạy bạn cách phát hiện Travis Scott Jordan 1 giả.

Xem thêm: Cách phân biệt một đôi Nike Air Jordan 1 “Court Purple” real và fake

Bước 8: Kiểm tra cận cảnh thẻ Cactus Jack lưỡi

Điều bạn muốn lưu ý ở đây khi kiểm tra hợp pháp TS Jordan 1s này là phông chữ có đủ dày hay không. Như bạn có thể thấy cho chính mình, phiên bản giả mạo đi kèm với một phông chữ mỏng hơn.

legitcheck-huong-dan-cach-phan-biet-air-jordan-1-high-travis-scott-re

Một số chữ cái gần với mức độ dày phù hợp, vì vậy chúng tôi đã đánh dấu chữ “t” và chữ “J” - sự khác biệt là rõ ràng nhất ở đó.

Bước 9: Kiểm tra cả hộp và nhãn hộp

Trước khi check bạn nên biết rằng chỉ có hộp của Hoa Kỳ mới đi kèm với nó. Nếu nhãn phụ đó không có ở đó, rất có thể bạn đang xem nhãn hộp của Châu Âu cho Travis Scott Jordans.

legitcheck-huong-dan-cach-phan-biet-air-jordan-1-high-travis-scott-re

Tuy nhiên, nếu nó ở đó, nó phải được tháo rời và không được dán . Tất cả hàng giả đi kèm với nó đều có khu vực đó được dán lại và không thể tháo rời. Bất kỳ nhãn giá nào được đính kèm nhưng được dán chặt và không thể tháo rời là hàng giả ngay lập tức.

Bước 10: Kiểm tra tem nhiệt logo gót chân

Bọn mình gọi logo Cactus Jack / Travis Scott này là tem nhiệt, vì đó là kỹ thuật được sử dụng để nhúng logo này vào Air Jordan 1. Món đồ này được xếp vào nửa dưới của danh sách vì nó trở thành thứ khó phân biệt nếu không có một đôi giày thể thao đích thực bên cạnh để so sánh. Tuy nhiên, đây vẫn là một cách tốt để xác thực AJ1 TS.

legitcheck-huong-dan-cach-phan-biet-air-jordan-1-high-travis-scott-re

Như bạn có thể thấy, tem nhiệt không chỉ mỏng hơn và ít xác định hơn, mà còn ít rõ nét hơn. Một lần nữa, các thỏa hiệp được thực hiện trong quá trình sản xuất đôi giày thể thao này để tiết kiệm chi phí. Nếu có gì đáng ngờ khi nói đến logo Travis Scott này, hãy tham khảo những hình ảnh của bọn mình tại đây. 

legitcheck-huong-dan-cach-phan-biet-air-jordan-1-high-travis-scott-re

Trong trường hợp này, bọn mình đang xem xét một phiên bản giả mạo tốt hơn. Tuy nhiên, bạn có thể phát hiện ra một tem nhiệt yếu hơn, vì "deboss" (hoặc thụt lề) không sâu như bạn có thể thấy trong ví dụ xác thực.

Vậy là chúng ta đã đi qua các cách để check một đôi giày Air Jordan 1 High Travis Scott Real và Fake. Hãy liên tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những blog Legitcheck tiếp theo nhé. See you soon!

Xem thêm: 

 

 

 

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top