Những mẫu giày chạy tốt nhất của Nike 2020

 Nike luôn luôn coi nhiệm vụ của mình là phải làm mọi thứ có thể để mở rộng tiềm năng của con người. Ngày nay, hầu như mọi môn thể thao đều bị chi phối bởi Swoosh, nhưng trong những ngày đầu, Nike đã tập trung vào niềm đam mê của người sáng lập Phil Knight đó là chạy bộ. Knight thành lập Blue Ribbon Sports vào năm 1962 để giúp các vận động viên chạy nhanh hơn và lâu hơn bằng cách bán những đôi giày chạy tốt nhất. Lúc đầu, điều này có nghĩa là nhập khẩu giày chạy bộ Onitsuka Tiger (nay là ASICS) và bán chúng trên cốp xe tải của mình ở Beaverton, Oregon. Nhưng sau khi mệt mỏi với sự đổi mới chậm chạp trong giày chạy bộ, Knight và cựu huấn luyện viên của mình đồng thời là sáng lập của Nike – Oregon Bill Bowerman, họ đã phát triển những sản phẩm và từ đó ngành công nghiệp giày chạy đã thay đổi mãi mãi. 

Hãng giày nike những năm đầu tiên

Giày chạy bộ Waff Racer và Cortez là những thiết kế đầu tiên của Nike đạt được thành tích cao nhờ đế giữa và đế chống sốc. Thành công ban đầu với những mẫu giày này đã khiến Blue Ribbon Sports từ bỏ mô hình bán lẻ và thành lập thương hiệu của riêng họ, đổi tên công ty thành Nike vào năm 1978 và cuối cùng phát minh ra bộ đệm Air Sole, bộ đế đã thay đổi toàn bộ ngành công nghiệp giày. Nike Air đã taọ ra sự phân biệt Nike với mọi thương hiệu giày chạy khác và thiết lập giai điệu cho giày có hiệu năng cao.

Hãng Nike đã liên tục cải tiến các mẫu giày với khởi nguồn là cortez

Nike đã liên tục làm mới dòng chạy của mình với công nghệ mới để duy trì lợi thế cạnh tranh. Đế giày phát triển cho đến ngày nay Zoom Air, hiện diện trong giày chạy bộ Nike ngày nay. Tập trung vào khả năng thở và tính linh hoạt ở phần trên của giày chạy đã dẫn đến sự phát triển của Flyknit, từ đó đã phát triển thành công nghệ AtomKnit và Vaporweave. Tất cả cùng nhau, Nike, tập trung vào cải tiến liên tục đã mang đến cho thế giới chạy bộ những đôi giày chạy tốt nhất trong lịch sử.

Xem thêm: Điểm danh top 4 đôi giày chạy bộ Adidas có hiệu năng tốt nhất năm 2021

nhung-mau-giay-chay-tot-nhat-cua-nike-2020

Vào năm 2020, với tất cả những đôi giày chạy hàng đầu mà Nike cung cấp, thật dễ dàng để tự hỏi đôi giày chạy Nike nào là tốt nhất. Và câu trả lời phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn. Giày chạy bộ có độ trượt cao hơn rất tuyệt vời cho những người chạy đường dài, nhưng chúng có thể không phải là tốt nhất cho những người chạy cự ly ngắn. Giày chạy thấp hơn ít cứng nhắc rất phù hợp cho chạy 5K nhưng thiếu phần đệm mà một vận động viên cần chạy marathon một cách thoải mái. Đối với mục đích sử dụng là gì, Nike có các tùy chọn tuyệt vời cho mọi loại hình thức chạy hiện đại. 

Đây là những đôi giày chạy tốt nhất của Nike hiện có trên Authentic Shoes : 

1. Giày chạy bộ Nike tốt nhất cho hàng ngày

best nike running shoes - air zoom pegasus 37

Nike Air Zoom Pegasus 37

Nó rất bình thường khi đi giày để mất sự thoải mái theo thời gian nếu chúng được sử dụng hàng ngày. Hao mòn là không thể tránh khỏi, vì vậy bạn cần một đôi giày chạy có thể duy trì mức độ thoải mái ổn định ngày này qua ngày khác. Nike Air Zoom Pegasus 37 là một trong những đôi giày chạy tốt nhất của Nike cho hoạt động hàng ngày vì nó mang lại sự thoải mái được tạo ra để tồn tại. Không giống như các các phiên bản trước đây của Pegasus, Pegasus 37 thay thế bọt Cushlon tiêu chuẩn bằng công nghệ React giúp mẫu giày này nhẹ hơn, bền hơn và phản ứng nhanh hơn. Một tính năng mới khác mà hình bóng này mang lại là một đơn vị Zoom Air chân trước dày. Yếu tố thiết kế này tối đa hóa khả năng hoàn trả năng lượng ngay từ đầu, dẫn đến trải nghiệm chạy trơn tru, đáng tin cậy.

Xem thêm: 8 Lời khuyên trước khi mua Adidas Ultraboost 2019 (Adidas 5.0)

Nike Air Zoom Pegasus 37 Trắng đen
Giá : $160 • Code : BQ9646-002
Nike Air Zoom Pegasus 37 Xám trắng
Giá : $160 • Code sản phẩm : BQ9646-009
Nike Air Zoom Pegasus 37 Ngà Voi
Gía bán : $165 • Code sản phẩm : BQ9647-102
Nike Air Zoom Pegasus 37 Flyease đen xanh neon
Giá : $160 • Code sản phẩm :  CK8474-001

2. Giày chạy bộ Nike tốt nhất cho những giải chạy đua

best nike running shoes - zoomx vaporfly next

Nike ZoomX Vaporfly Next%

Dù trời mưa hay nắng, đôi giày chạy tốt nhất của Nike được chuẩn bị để đua trong mọi thời tiết. Nike ZoomX Vaporfly Next% bao gồm vật liệu Vaporweave nhẹ hơn và ít thấm hơn so với vật liệu Flyknit được sử dụng trong các phiên bản 4% trước đây của Vorforfly. Để bổ sung cho phần trên bền bỉ của nó, vasorfly Next% có đế giữa xốp ZoomX lò xo và đế ngoài cao su dày với các rãnh sâu được làm cho nước kênh. Tất cả các thông số kỹ thuật thiết kế này giúp mang lại một bước tiến mạnh mẽ với lực kéo ổn định bất kể điều kiện.

Xem thêm: Tổng hợp những thương hiệu giày chạy bộ tốt nhất hiện nay

Nike ZoomX Vaporfly Next% Xanh Volt
Giá : $260 • Code sản phẩm : AO4568-300
Nike ZoomX VaporFly Next% xanh Valerian
Giá : $225 •  Code sản phẩm : AO4568-400
Nike ZoomX VaporFly Next% hồng
Giá : $200 • Code sản phẩm : AO4568-600
Nike Zoom VaporFly Next% Sail Black
Giá : $351 • Code sản phẩm : CT9133-100

3. Giày chạy bộ Nike tốt nhất cho cự li ngắn

best nike running shoes - free rn 5

Nike Free RN 5.0

Giảm gót chân, thường được gọi là bù, là sự khác biệt về số lượng vật liệu dưới gót chân và số lượng vật liệu dưới bàn chân trước của giày. Giày chạy cao có khoảng cách lớn hơn giữa gót chân và bàn chân trước (thường được đo bằng milimet) và thường được ưa thích khi chạy đường dài do đệm nâng cao.

nhung-mau-giay-chay-tot-nhat-cua-nike-2020

Giày không thả đặt gót chân và bàn chân trước trên cùng một mặt phẳng và rất tốt cho khoảng cách ngắn, chạy năng lượng cao vì sở trường của chúng để lan truyền áp lực. Nike Free RN 5.0 là khu vực giữa hoàn hảo giữa giày chạy không thả và giày cao. Lớp đệm tối thiểu và đế Nike Free mang đến sự linh hoạt và thoải mái khiến cho đôi giày này trở thành một trong những đôi giày chạy tốt nhất cho những người chạy cự ly ngắn, những người muốn có một đôi giày đế thấp hơn nhưng không muốn cam kết với một đôi giày không có độ rơi.

Xem thêm: 10 Mẫu Giày Tốt Nhất Của New Balance

Nike Free RN 5.0 Summit White
Giá : $60 • Code sản phẩm : AQ1289-100
Nike Free RN 5.0 Xanh Buồm
Giá : $95 • Code sản phẩm : AQ1316-300
Nike Free RN 5.0 Trắng đen
Giá $85 • Code sản phẩm : AQ1289-102
Nike Free RN 5.0 đen vàng 

Giá : $86 • Code sản phẩm :

AQ1289-013

4. Giày chạy bộ Nike tốt nhất cho cự ly dài

Nike React Infinity Run Flyknit

Một trong những vấn đề lớn nhất với hầu hết giày chạy bộ là thiết kế có thể ức chế chuyển động tự nhiên trong nỗ lực mang lại sự ổn định. Để chạy đường dài, Nike đặt ưu tiên cho người chạy bộ là ưu tiên hàng đầu với Nike React Infinity Run Flyknit. Infinity Run cung cấp hỗ trợ và sự ổn định mà không làm rối loạn chuyển động tự nhiên. Phần đế trên của Flyknit mang đến sự an toàn và dễ thở cho người chạy bộ trong khi đế React có thêm sự pha trộn cân bằng giữa độ cứng và đệm. Nhìn chung, thiết kế và chức năng tập trung vào người dùng làm cho Infinity Run trở thành một trong những đôi giày chạy tốt nhất của Nike cho cự ly dài.

Nike React Infinity Run Flyknit Plum Fog Metallic Gold 
$154 • Code sản phẩm : CD4372-500
Nike React Infinity Run Flyknit trắng xanh
Giá : $166 •  Code sản phẩm : CD4371-101
Nike React Infinity Run Flyknit đen
Giá : $169 • Code sản phẩm : CT5350-40
Nike React Infinity Run Flyknit trắng
Giá : $159 • Code sản phẩm :  CD4372-10

5. Giày chạy bộ Nike tốt nhất cho Marathons

Nike Air Zoom Alphafly Next%

Nike Air Zoom Alphafly Next% là một trong những đôi giày chạy Nike gây tranh cãi nhất cho đến nay. Các nhà phê bình đã tuyên bố rằng đôi giày mang lại lợi thế không công bằng do đế ZoomX và đế bằng sợi carbon xếp chồng lên nhau, được thiết kế để cải thiện hiệu quả năng lượng ít nhất 4% (theo cả nghiên cứu độc lập và do Nike tài trợ). Nike đã tiếp tục đạt đến một tầm cao mới trong đổi mới giày dép và kết quả là, Vaporfly là một trong những đôi giày chạy tốt nhất cho marathon. Trong khi các mẫu giày khác của Alphafly có sẵn và có giá vừa phải hơn, thì Alphafly có thể đi kèm với một mức giá (giá trung bình là $ 660 cho bất kì phối màu). Sự cao cấp của công nghệ và tính khả dụng hạn chế cho thấy hiệu quả của Alphafly không có gì bí mật đối với người chạy bộ. Nếu tiền không phải là vấn đề và hiệu suất marathon của bạn là ưu tiên hàng đầu, thì Alphafly là chiếc giày chạy bộ dành cho bạn.

Xem thêm: Nike Pegasus Trail 2 cho ra mắt một phối màu mới mang tên Thunder Blue

Nike Air Zoom Alphafly Next% Black Electric Green
$690 • Code sản phẩm :  CI9925-400

6. Giày chạy bộ Nike tốt nhất cho địa hình

Nike Air Zoom Wildhorse 6

Những con đường chạy bộ thường bị vùi lấp bởi những tảng đá và cành cây sẽ bật lên, chui vào trong giày và làm phiền đôi chân của bạn. Đừng ngại. Bạn nên tập trung vào con đường, không phải sự khó chịu của bạn – và Nike Running có thể giúp ích rất nhiều trên các khung đường chạy phức tạp nhất. Nike Air Zoom Wildhorse 6 chống lại mọi sự xao lãng của các mảnh vụn không mong muốn với cổ chân giống như vớ của nó. Mẫu giày vừa vặn nhưng bền bỉ giúp bảo vệ bàn chân của bạn bằng mọi giá nhờ đế ngoài bằng cao su dính chống mài mòn và đế giữa bằng xốp React chắc chắn. Với độ bám chắc chắn và phản ứng nhanh, Wildhorse 6 là một trong những đôi giày chạy tốt nhất cho đường chạy trên mọi địa hình khó nhất.

Nike Air Zoom Wildhorse 6 Mint Foam Giá : $120 • Code sản phẩm : BV7106-400

Nike Air Zoom Wildhorse 6 Mint Foam
Giá : $120 • Code sản phẩm : BV7106-400
Nike Wildhorse 6 Canyon Pink (W)
Giá sản phẩm :  $170 • Code sản phẩm :  BV7099-600
Nike Wildhorse 6 Off Noir (W)
Giá bán : $170 • Code sản phẩm : BV7099-001
Nike Wildhorse 6 Off Noir
Giá bán $170 • Code sản phẩm: BV7106-001

7. Giày chạy bộ Nike thoải mái Nhất

Nike Air Zoom Vomero 14 Black Pink Blast

Bất cứ khi nào Nike kết hợp công nghệ Zoom Air và React trong đế giày sneaker, một kiệt tác về sự thoải mái và phản ứng nhanh chóng được sinh ra. Nike Air Zoom Vomero 14 là một trong những đôi giày chạy tốt nhất của Nike mang lại sự thoải mái vì nó mang lại trải nghiệm đệm tối đa nhờ sự pha trộn độc đáo này. Đệm React Foam và các đơn vị Zoom Air ở bàn chân trước cung cấp lượng nảy hoàn hảo trong sải chân của bạn để bạn ở vị trí tốt nhất để đạt được thời gian mong muốn. Ngoài đế siêu hỗ trợ, Vomero 14 còn có lớp lưới thoáng khí phía trên với hệ thống viền Flywire để bảo vệ bàn chân của bạn một cách tự nhiên nhất có thể.

Nike Air Zoom Vomero 14 Black Pink Blast
Giá trung bình $89 •  Code sản phẩm : AH7857-007

Air Zoom Vomero 14 White  Giá trung bình : $180 • Code sản phẩm : AH7858-102

Air Zoom Vomero 14 White 
Giá trung bình : $180 • Code sản phẩm : AH7858-102
Nike Air Zoom Vomero 14 Indigo Force
Giá trung bình $159 • Code sản phẩm : AH7857-400
Nike Air Zoom Vomero 14 Black/White
Giá trung bình $161 • Code sản phẩm : AH7857-008

8. Giày chạy bộ Nike giá cả phải chăng nhất

Air Zoom Winflo 6

Một số giày chạy bộ Nike tốt nhất trên Authentic Shoes cũng có sẵn với giá cả phải chăng. Nike Air Zoom Winflo 6 bao gồm công nghệ tương tự như các đối tác đắt tiền như Pegasus nhưng trong một phạm vi giá thấp hơn đáng kể. Nó có Foam Cushion và đế Zoom Air cung cấp đệm đáng tin cậy và linh hoạt. Một lớp lưới thoáng khí phía trên giữ cho bàn chân của bạn mát mẻ trong thời gian dài nhưng vẫn đủ vững chắc để cung cấp hỗ trợ. Nhìn chung, Winflo 6 mang lại một giá trị lớn về hiệu suất và sự thoải mái cho những gì nó có giá.

Air Zoom Winflo 6 Black Ghost Green
Giá trung bình : $121 • Code sản phẩm : AQ7497-015
Nike Air Zoom Winflo 6 White (W)
Giá trung bình : $114 • Code sản phẩm : AQ8228-103
Air Zoom Winflo 6 Midnight Turquoise
Giá trung bình : $119 •  Code sản phẩm : AQ7497-300
Nike Air Zoom Winflo 6 Smoke Grey
Giá trung bình : $129 • Code sản phẩm : AQ7497-014

Xem thêm: